lnwshop logo

บทความ

ตกแต่งห้องนอนให้ลูกอย่างไรดี ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
เมื่อยังเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ล้วนต้องการมีห้องเป็นของตนเองเป็นสิ่งที่ต้องการของทุกคนในเรื่องของความเป็นส่วนตัว ยิ่งสำหรับเด็ก “ห้องนอน” เปรียบเหมือนโลกใบเล็กของเขา ห้องนอนเป็นทั้งห้องของจินตนาการ มีผลต่อจิตวิทยาเด็ก การส่งเสริมการเรียนรู้พัฒนาการในด้านต่างๆของเด็ก สภาพแวดล้อมรอบตัว จึงป็นสิ่งสำคัญ ที่แห่งแรกที่ลูกใช้…
เทคนิคในการเลือกสีทาผนังบ้านที่ไม่ควรพลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
ในชีวิตเรามักต้องตัดสินใจเลือก “สี” อยู่เสมออย่างบ่อยๆ เช่น สีเสื้อผ้า สีของสิ่งของเครื่องต่างๆ บางคนถึงกับมีกำหนดวันไหนใช้สีอะไรเลยทีเดียว สีที่ต้องให้เลือกรวมถึงสีทาผนังบ้าน หลายคนมักเลือกตามความเคยชินเห็นเหมาะสม มีความเหมาะสมมากกว่าความชอบ หรือเลือกสีที่ชอบแต่ไม่เข้ากันกับตัวเอง เลือกตามความชอบคนอื่น สำหรับสีผนังบ…
เป็นทั้งออฟฟิศทและที่พักผ่อนคลาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
ปัจจุบันโฮมออฟฟิศเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย รวมถึงการทำงานที่บ้านโดยการจัดโซนทำงานหรือห้องทำงานไว้ในบ้านด้วย เพราะประหยัดต้นทุน ความสะดวกสบาย และความรีบเร่งในยุคปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็วทันใจ คุณสามารถมีโฮมออฟฟิศที่แสนสวยหรือเป็นห้องนั่งเล่นร่วมกันได้ทั้ง 2 ส่วนในที่เดียวกัน หากมีการจัดวางเครื่องมือเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ ของต…
ไอเดียบ้านสไตล์ลอฟต์ (Loft) ให้ได้ลอฟต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
ความชอบ สไตล์ รสนิยมของคนแต่ละคนต่างกันจากสิ่งแวดล้อม ประสบการณ์ ในการตกแต่งบ้านจึงถือได้ว่าเป็นเรื่องเฉพาะตัว เฉพาะบุคคล ที่จะสื่อสารออกมาโดยการแต่งบ้านได้มากน้อยเพียงไร บทความนี้ DmodernArt เสนอการตกแต่งบ้านในสไตล์ลอฟต์ (Loft Style) ที่ยังเป็นที่นิยมและอยู่ในเทรนด์ เสน่ห์ในการโชว์ให้วัสดุตกแต่งบ้านอารมณ์ดิบๆเท่ๆ เน้นการใช้งาน …
ไอเดียแต่งบ้านเปลี่ยนหัวเตียงนอนให้น่าสนใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หัวเตียงนอนของใครที่ยังเป็นผนังโล่งเรียบยังไม่ได้ตกแต่งห้องนอน DmodernArt นำไอเดียแต่งห้องนอนตกแต่งหัวเตียงที่น่าสนใจมาฝาก เป็นไอเดียแต่งบ้านที่ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องนอนของให้น่านอนพักผ่อน เผลอๆดูเหมือนจะเป็นห้องนอนใหม่จะมีไอเดียดีๆอะไรนำมาฝากกัน เป็นวิธีแต่งบ้านง่ายๆหรือไม่ มาติดตามกันค่ะ ของสะสม ของรัก งานอดิเรกนำมาเป็นข…
สัดส่วนระยะที่ดีกับห้องนอนสบาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ห้องนอนเป็นห้องที่ทุกคนใช้สำหรับการพักผ่อนในแต่ละวันเป็นเวลายาวนาน ถึง 8 ชั่วโมง เป็นอย่างน้อยกับสำหรับการนอนที่พอดีกับร่างกายต้องการพักผ่อนซ่อมแซมร่างกาย การออกแบบตกแต่งห้องนอนจึงเป็นเรื่องที่ดี นอกจากตกแต่งห้องนอนให้มีบรรยากาศส่งเสริมต่อการพักผ่อน การเลือกสไตล์ห้องนอนให้ชัดเจน การดูแลทำความสะอาด สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลย คือ สัด…
เกร็ดความรู้สัดส่วนที่ดีสำหรับออกแบบห้องครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การออกแบบสัดส่วนที่ถูกต้องของการออกแบบหรือตกแต่งห้องครัว ไม่ใช่เพราะแค่ความสวยงาม การใช้เวลาไม่นานในการทำอาหาร แต่สิ่งสำคัญ คือ ผู้ใช้งาน ต้องมีการออกแบบที่ถูกต้องกับสรีระผู้ใช้งานในครัว เพราะการใช้งานในครัวอาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บทางร่างกายได้ เช่น ยืนล้างจานเมื่อยเพราะเคาน์เตอร์ครัวหรือท้อปสูง อ่างล้างจานก้นความลึกต้องก้มล้างจ…
ไอเดียใช้ม่านแต่งบ้านที่ไม่ได้มีดีเฉพาะหน้าต่าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผ้าม่านเป็นของตกแต่งบ้านที่ทุกคนคุ้นเคย ใช้ประโยชน์สำหรับบดบังแสงแดด พลางสายตาสร้างความเป็นส่วนตัว หลายคนคงนึกถึงช่องแสงอย่างหน้าต่างที่มีการติดตั้งม่านสำหรับตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องครัวหรือแม้แต่ห้องน้ำ แต่ม่านนั้นสามารถตกแต่งบ้านในบริเวณอื่นๆที่ไม่ใช่หน้าต่างได้ ลองนำมาประยุกต์ใช้ในกา…
การตกแต่งห้องนอนที่ไม่ควรทำ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ห้องนอนเป็นห้องส่วนตัวที่ไม่ได้โชว์ให้ใครได้เห็นอย่างห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว หลายคนอาจไม่ได้ให้ความสำคัญในการตกแต่งห้องนอนมากนักเพราะใช้เป็นแค่ที่นอนจริงๆ หากแต่ชีวิตประจำคนเราใช้ชีวิตในห้องนอนเพื่อนอนเป็นเวลา 1/3 ของชีวิตเพื่อได้นอนพักผ่อนร่างกาย ดังนั้น จึงควรให้ความความในการแต่งห้องนอนให้น่าอยู่นอนสบายเหมาะสม…
เคล็ดลับในการตกแต่งบ้านอย่างมืออาชีพที่ควรทราบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การตกแต่งบ้านนั้นไม่ใช่แค่ความสวยงามและถูกใจเจ้าบ้าน แต่ต้องอยู่อาศัยแล้วสะดวกสบาย มีความปลอดภัย สามารถดูแลรักษาทำความสะอาดบ้านได้ง่ายเพื่อคงสภาพน่าอยู่มีความสวยงาม ไม่เป็นเพียงผักชีโรยหน้า ไม่ใช้งบประมาณหรือการก่อหนี้มากมายที่เกินความจำเป็น แม้การออกแบบแต่งบ้านอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคนแต่ก็ไม่ยากเกินกว่าความพยายาม จะมีเคล็…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 791 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,802,168 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด778,940 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท25 พ.ย. 2560

สอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า

Line ID : JK456
โทร : 093-0456-963 (จ๋า)
ผ่านเว็บ : www.dmodernart.com

Facebook : dmodernarts

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าใหม่

สินค้าแนะนำ

สินค้าสุ่ม

440.00 บาท
360.00 บาท
  • สั่งซื้อ
200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
440.00 บาท
360.00 บาท
  • สั่งซื้อ
200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
440.00 บาท
360.00 บาท
  • สั่งซื้อ
440.00 บาท
360.00 บาท
  • สั่งซื้อ
500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top