lnwshop logo

บทความ

ความสมบูรณ์ที่ไม่จำกัดจากพื้นที่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
"บ้าน" พื้นที่ที่มีจํากัดอย่างคอนโดมิเนียมที่คนในปัจจุบันนิยมมาอยู่อาศัยกันมากขึ้นเพราะมีความสะดวกสบายในการเดินทางใกล้สถานที่สำคัญ เลี่ยงการติดของขัดจราจรในมีระยะสั้น และเข้าถึงสาธารณูปโภคต่างๆได้ง่าย หากบริหารจัดการพื้นที่ภายใน วางแผนตกแต่งคอนโดดีๆ ก็สามารถเติมแต่งออกแบบและตกแต่งบ้านใส่อะไรลงไปได้หลายอย่างเพื่อให้มีความน่าอยู่ …
เลือกที่นอนเพื่อการนอนหลับที่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
“ห้องนอน” นอกจากการมีการออกแบบที่ดี การจัดเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งห้องนอนสร้างบรรยากาศน่านอนน่าพักผ่อน สิ่งที่มองข้ามไม่ได้ก็คือ “ที่นอน” ที่วางในห้องนอนนั้นเอง เพราะการเลือกที่นอนดีๆ จะทำให้คุณนอนหลับสนิทและสบายตลอดคืน นำไปสู่สุขภาพที่ดี สามารถนอนหลับได้สนิท บทความนี้ DmodernArt จึงนำความรู้เกี่ยวกับการเลือกท…
ไอเดียแต่งห้องนอนลูกให้ถูกใจวัยกำลังซน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
การตกแต่งห้องนอนเด็กส่วนใหญ่ เรามักจะนึกถึงสีสันสดใสสีฟ้าสีชมพู สีจัดจ้านสดใสของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านต่างๆ อย่างผนังห้องโทนสีชมพู สีฟ้า ชุดเครื่องนอนลายการ์ตูน และเลือกใช้สิ่งของหรือวัสดุที่มีปลอดภัยต่อเด็ก ไม่มีสารเคมีเจือปน เพราะเด็กเล็กมักจะชอบกัด จับ รัด ฟัด เหวี่ยง ตามวัยกำลังซนซึ่งเป็นพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็ก บ…
คิด “แต่งห้องนอน” อยู่สบาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ห้องนอนเป็นห้องที่เราใช้เวลาอยู่ภายในหรือใช้งานมากที่สุด ประมาณ 6-8 ชม. ต่อวัน เป็นสถานที่พักผ่อนต้องการความเงียบสงบ มีสภาพแวดล้อมเหมาะสมกับการนอนหลับ การตกแต่งห้อนนอนให้อยู่สบายจึงควรเน้นหลักการพักผ่อนสบายมากกว่าความสวยงามเป็นสำคัญ สีส่งผลต่อการนอนหลับ ลองจินตนาการการว่าผนังห้องนอนเป็นสีส้มจัด หรือเขียวอ่อนเรืองแสงทั้งนอน หรือเ…
วัตถุประสงค์ในการใช้สัญลักษณ์มงคลตามหลักฮวงจุ้ย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สัญลักษณ์ฮวงจุ้ยนั้นเกี่ยวกับพลังงานที่เกิดขึ้นในใจของผู้ใช้ หรือความเชื่อ หรือแม้บางความเชื่อที่มีความสอดคล้องกับหลักเหตุผลบางประการในแง่อุบาย ความคิด เช่น ภาพ รูปวาด อัญมณี รูปปั้นสัตว์ และบางอย่าง ซึ่งมีความหมายและอิทธิพล ปัจจุบันคิดจีนส่วนใหญ่ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องฮวงจุ้ย ไม่ว่าจะใช้ในการประดับตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องทำง…
7 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น “ไม่ทำก็ได้แต่ทำก็ดี”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หากคุณไม่อยากให้ “บ้าน” หรือห้องนั่งเล่นเป็นเพียงกล่องสี่เหลี่ยมไม่มีชีวิตชีวาจำเจน่าเบื่อโล่งๆเรียบๆ หรือไม่มีสไตล์ซ้ำกับบ้านทุกบ้านทั่วไป DmodernArt มีไอเดียออกแบบและจัดตกแต่งบ้านเพื่อให้คุณสามารถตกแต่งห้องนั่งเล่นออกมาเป็น บ้านแสนสวย หรือบ้านแห่งความสุข น่าอยู่น่าพักผ่อนสมกับเป็นห้องนั่งเล่นน่าเอกเขนก น่ารวมพลของค…
ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์วินเทจเองง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบความเก่ามีกลิ่นอายในสไตล์วินเทจ หลงรักการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ บทความนี้ DmodernArt นำเอาไอเดียการตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูย้อนยุคสไตล์วินเทจมากฝาก เพื่อช่วยให้ห้องนั่งเล่นหรือการตกแต่งห้องนั่งเล่นมีบรรยากาศที่ตรงตามแบบสไตล์วินเทจ มากยิ่งขึ้นนอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถนำไอเดียแต่งบ้านไปปรับแต่งสไตล์วินเทจใ…
เทคนิคเลือกสีทาบ้านและสีแต่งบ้านกันพลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปฎิเสธไม่ได้ว่า “สี” นั้นมีอิทธิพลต่อจิตใจอารมณ์และพฤติกรรมเป็นอย่างมาก สังเกตได้ว่าบางสีทำให้คุณสามารถพึงพอใจเป็นสุข บางสีทำให้รู้สึกต้องระวังขุ่นมัวได้ เกิดอารมณ์ต่างๆได้มากมายเมื่อตากระทบ ในการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้านปัญหาในการตัดสินใจเลือกมักมีความสงสัยลังเลเสมอในการเลือกสียิ่งมีการตัดสินใจร่วมกันหลายคน เพราะแต่ละคน…
ให้ของตกแต่งบ้านเป็นของขวัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใครกำลังหาแลกแจกจ่าย "ของขวัญ" เป็นสื่อแทนใจ สร้างความทรงจำที่ดีให้แก่กันและกัน ไม่ว่าจะคนรัก สมาชิกครอบครัว เพื่อนผู้ร่วมงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ ฯลฯ สำหรับคนรักบ้านของถูกใจคงเป็นของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ของใช้ของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม เหมาะกับการใช้งานจริง หรือหากจะเลือกนำมาแต่งบ้านตัวเองก็เข้าทีจะมีชิ้นไหนที่ DmodernArt จะเสน…
แต่งห้องนั่งเล่นตามฮวงจุ้ยอยู่สบายแถมเฮงรับเทศกาลสงกรานต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยแล้ว หลายคนนอกจากจะวางแผนเที่ยวในวันหยุดยาวอาจจะถือโอกาสนี้ในการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ในการตกแต่งบ้านอาจเริ่มจากทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ หากถ้ายังไม่พอ บทความนี้ DmodernArt เสนอไอเดียตกแต่งบ้านตามฮวงจุ้ย ปรับให้บ้านน่าอยู่แถมเสริมฮวงจุ้ยเฮงๆกันแบบสองต่อ ใครสนใจมาติดตามกันค่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 804 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,864,958 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด813,068 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท22 เม.ย. 2561

สอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า

Line ID : JK456
โทร : 093-0456-963 (จ๋า)
ผ่านเว็บ : www.dmodernart.com

Facebook : dmodernarts

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าใหม่

180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
100.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
100.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ

สินค้าแนะนำ

สินค้าสุ่ม

200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
440.00 บาท
360.00 บาท
 • สั่งซื้อ
200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,050.00 บาท
860.00 บาท
 • สั่งซื้อ
300.00 บาท
250.00 บาท
 • สั่งซื้อ
200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
230.00 บาท
200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก