lnwshop logo

บทความ

อยากตกแต่งหัวเตียงให้น่านอนพักผ่อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
หากหัวเตียงนอนคุณยังมีแค่พนักเตียงพื้นผนังหรือหัวเตียงโล่งๆ บทความนี้ DmodernArt นำเสนอไอเดียตกแต่งห้องนอน ตรงจุดหัวเตียงไอเดียตกแต่งหัวเตียง ผนังหัวเตียงนอนที่จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องนอนให้น่าพักผ่อน มีบรรยากาศดี จะมีอะไรบ้างมาติดตามกันค่ะ เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน เช่น ชั้นวางของ ชั้นวางติดผนัง สำหรับวางสิ่งของเล็กๆน้อยๆ ห…
เลือกโซฟาอย่างไรให้ถูกใจใช้ได้นาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โซฟากับห้องนั่งเล่นดูเหมือนจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ของใช้ชิ้นใหญ่ ของตกแต่งบ้านสำหรับห้องนั่งเล่นที่ขาดไม่ได้ ยิ่งบริเวณหน้าทีวีถ้าไม่มีโซฟาอาจขาดความเอกเขนกบรรยากาศสบายๆไปมากโข บทความนี้ DmodernArt นำเข้าเทคนิคการเลือกโซฟาเพื่อให้ได้โซฟาตัวโปแฃรด เหมาะกับการใช้งานและความชอบให้ได้มากที่สุดกันค่ะ ประเภทของโซฟานั้นมีหลากหลายรูปทรง อย่าง…
ไอเดียแต่งบ้านเช่าเปลี่ยนสภาพบ้านเก่าให้น่าสนใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
บ้านให้เช่า เป็นธุรกิจที่น่าสนใจที่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูงจึงต้องวางแผนดีๆ หลายคนนิยมที่จะลงทุนซื้อบ้านมือสองที่มีทำเลดีอยู่ในย่านแหล่งชุมชน โดยนำมาปรับปรุงตกแต่งบ้านให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน และน่าสนใจ สำหรับการออกแบบปรับปรุงหรือตกแต่งบ้านเปลี่ยนบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่สามารถช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผู้ลงทุนได้ เป็นการชูจุดเด่นของบ…
ความรู้เรื่องฮวงจุ้ยในการจัดตำแหน่งห้องนอนและเตียง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์และความเชื่อของชาวจีนที่มีมาอย่างยาวนานราวกว่า 3,000 ปื ในประเทศจีน แรกเริ่มเนื่องจากชาวจีนในยุคก่อนมีการเร่ร่อนย้ายถิ่นฐาน ที่อยู่บ่อยครั้งตามสภาพภูมิประเทศและอากาศ จึงมีศาสตร์ในการวิเคราะห์สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมกับการเลือกถิ่นฐานที่อยู่อาศัย ในยุคต่อมีการรวมโหราศาสตร์ การคิดคำนวณ หลังๆมีสิ่งของมงคล ทิศทาง การแก…
เทคนิคแต่งห้องนอนผู้หญิงในสไตล์ VINTAGE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
แม้ปัจจุบันกิจกรรมในชีวิตประจำวันต่างเร่งรีบ มีความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผู้คนชอบความรวดเร็วทันสมัย แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนก็ชอบที่จะมองหาและเก็บอดีตไว้เช่นกัน หากใช่คุณเหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ที่คุณค่าความงามที่ยังคงอยู่อย่างคลาสสิกมีสไตล์เพื่อเอาใจคนชอบย้อนยุค DmodernArt จึงนำเอาเทคนิคการตกแต่งห้องนอนในสไตล์วินเทจส…
จัดโต๊ะทำงานในออฟฟิคให้ถูกฮวงจุ้ยส่งเสริมความก้าวหน้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ตามหลักฮวงจุ้ยมีหลักการจัดสภาพสิ่งแวดล้อมสถานที่และโต๊ะทำงาน ที่ส่งเสริมต่อการทำงาน ความเจริญก้าวหน้า การได้รับความสนับสนุนและเกี่ยวข้องกับสุขภาพเช่นกัน ก่อนจัดการกับโต๊ะทำงานเพื่อตกแต่งตามฮวงจุ้ย ให้เริ่มจากดูสภาพแวดล้อมภายในห้อง เพื่อจัดแหน่งโต๊ะทำงานก่อน หากเป็นสถานที่ทำงานอย่างออฟฟิคอาจจัดการได้ยากกว่าการจัดฮวงจุ้ยบ้าน แต่ไม…
ปัญหาเกี่ยวกับประตูหน้าต่างบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
นอกจากการตกแต่งบ้านให้สวยน่าอยู่แล้ว อย่าลืมดูแลรักษาปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน บ้านที่มีอายุนานหลายปีมักประสบกับปัญหาเกี่ยวกับประตู หน้าต่าง ทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้านไม่ว่าจะปัญหาการรั่วซึม อุปกรณ์ชิ้นส่วนชำรุดขึ้นสนิมติดขัด เสียงดังเมื่อใช้งาน บานประตูหดหรือขยาย ลูกบิดกลอน กระจก ฯลฯ ซึ่งอาจมาจาการที่ไม่ได้ใช้ประตูหน้าต่างที่มีมาตรฐา…
มารู้เรื่องรู้กระเบื้องปูพื้นกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
กระเบื้องเป็นวัสดุที่นิยมนำมาปูพื้นมากที่สุดสำหรับบ้าน ไม่ว่าด้วยคุณสมบัติความเหมาะสมต่อการใช้งาน มีให้เลือกหลากหลาย ในเรื่องของขนาด ราคา ลวดลาย เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน สไตล์ตกแต่งบ้าน หากต้องเลือกเบื้องมาปูพื้นบ้านจะเลือกอย่างไร นอกจากจะตัดสินใจจากความชอบ บทความนี้ DmodernArt จึงนำเอาเรื่องกระเบื้องปูพื้นมาฝากกันค่ะ กระเบื้อง…
การเลือกเตียงให้เหมาะกับสไตล์บ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ห้องนอนเป็นห้องแรกๆที่หลายคนใส่ใจในการออกแบบและจัดตกแต่งบ้าน เพราะเป็นห้องภายในบ้านที่ใช้งานมากที่สุด เนื่องจากในแต่ละวันห้องนอนเป็นที่นอนหลับพักผ่อนที่ใช้เวลานานมากกว่าส่วนอื่นๆของบ้าน เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่หลักๆ อย่างเตียงนอน จะเลือกอย่างไร แบบไหนให้เข้ากับสไตล์ของบ้านมาติดตามกันค่ะ เตียงนอนที่นิยมใช้ในปัจจุบันแบ่งตามวัสดุการออก…
ไอเดียแต่งบ้านประหยัดแบบลงมือทำได้ทันที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
บทความนี้ DmodernArt นำไอเดียแต่งบ้านประหยัดสำหรับคนที่อยากลงมือตกแต่งบ้านแบบทันใจมาฝาก เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากมีบ้านสวยๆ ใช้อาศัยพักผ่อนหย่อนใจในแบบที่ถูกใจตัวเอง หากคุณยังติดขัดไม่ได้แต่งบ้านสักที ไม่ว่าจะด้วยงบประมาณ การจัดหาของตกแต่งบ้าน การจัดเวลาส่วนตัว ลองหยิบไอเดียที่เสนอไปสักข้อแล้วลงมือทำกันดีกว่า อย่าปล่อยให้เป็นแค่ควา…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 769 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,764,133 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด757,842 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ย. 2560

สอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า

Line ID : JK456
โทร : 093-0456-963 (จ๋า)
ผ่านเว็บ : www.dmodernart.com

Facebook : dmodernarts

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าใหม่

สินค้าแนะนำ

สินค้าสุ่ม

480.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
260.00 บาท
220.00 บาท
  • สั่งซื้อ
480.00 บาท
  • สั่งซื้อ
540.00 บาท
460.00 บาท
  • สั่งซื้อ
200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top