lnwshop logo

บทความ

แต่งห้องนอนคู่รักตามฮวงจุ้ยเสริมเรื่องความรัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 วันที่ผ่านมา
ตามฮวงจุ้ยการตกแต่งห้องนอนที่ถูกต้องจะสามารถส่งเสริมเกี่ยวกับความรักที่ดี สดชื่น งอกงามได้ให้กับชีวิตคู่ แน่นอนว่าการมีสิ่งแวดล้อมรอบตัวดีๆหรือการตกแต่งห้องนอนช่วยทำให้อบอุ่นได้บรรยากาศ ส่งเสริมต่อการนอนหลับการอยู่อาศัยนั้น เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข ความรัก ความผูกพันดีๆได้ ตำแหน่งห้องนอนที่ดีตามฮวงจุ้ยคือหลังบ้าน ซึ่งเจ้าข…
เลือกรูปภาพ แขวนภาพแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
การตกแต่งบ้านสำหรับคนรักบ้านเป็นเรื่องที่ขาดเสียไม่ได้ หลายคนอาจลงทุนในเรื่องแต่งบ้านพอๆกับราคาบ้านเลยทีเดียวในการตกแต่งภายในบ้านเพื่อให้เป็นบ้านที่ถูกใจ น่าอยู่ น่าอาศัย แสดงออกถึงสไตล์ ความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน ไม่ว่า รั้วบ้าน งานจัดสวน งานปูพื้น บิวท์อินข้าวของเครื่องใช้ การตกแต่งผนังบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านอย่าง ผ้า…
ไอเดียแต่งบ้านด้วยชุดภาพแนวตั้ง ราคา 1,030 บาทเท่านั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
การตกแต่งบ้านด้วยภาพแต่งบ้าน ภาพแขวน ภาพกรอบลอยเป็นที่นิยมในปัจจุบันเพราะภาพส่งผลต่อจิตวิทยายิ่งได้มองเห็นบ่อยๆ ยิ่งมีผลต่อความรู้สึกความนึกคิด และอารมณ์ ยังเป็นการตกแต่งบ้านที่ง่าย เข้ากับทุกสไตล์แต่งบ้าน ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศบ้านได้ทันทีจากรูปภาพ ลวดลาย และสีสัน การติดตั้งหรือแขวนภาพในรูปแบบน่าสนใจมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขอ…
มารู้จักโคมระย้า (chandelier) แต่งบ้านกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
โคมระย้า หรือที่นิยมเรียกกันว่า “แชนเดอเลียร์” (chandelier) เป็นลักษณะของโคมไฟที่ใช้เป็นของตกแต่งบ้านด้วยการแขวนบนเพดาน แรกเริ่มนั้น “แชนเดอเลียร์” มาจากภาษาของฝรั่งเศส ลักษณะจะเป็นเชียงเทียน เหล็ก แขวนกับเพดานมักพบในบ้านของผู้มีฐานะ ความแตกต่างของความหรูหราอยู่ที่ลวดลายและวัสดุของแชนเดอเลียร์ ซึ่งปัจุบัน…
แต่งบ้านอย่างไรให้ได้สไตล์มินิมอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 วันที่ผ่านมา
การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมีจุดเด่นโดยเป็นการแต่งบ้านแบบที่มีรายละเอียดเรียบง่าย ลดทอนสิ่งไม่จำเป็นออกจากบ้าน จึงมีเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ หรือของตกแต่งบ้านน้อยชิ้น แต่มากด้วยประโยชน์หรือสามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น การจัดวางที่เป็นระเบียบ จึงเหมาะกับหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่ชอบการรักษาความสะอาดดูแลที่ง่า…
ไอเดียแต่งบ้านด้วยการ “เปลี่ยน/นำออก”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 วันที่ผ่านมา
การแต่งบ้านไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับนำสิ่งของต่างๆมาเพิ่มภายในบ้านเพียงอย่างเดียว การเปลี่ยน การนำออกก็เป็นการตกแต่งบ้านได้เช่นกัน การอยู่บ้านหลังหนึ่งนานๆ บางคนอาจทั้งชีวิต พร้อมคนในครอบครัวย่อมมีการสะสมสิ่งของ เก็บของต่างๆภายในบ้านมากมายขึ้นและเป็นการสะสมตามวันเวลา นานเข้าข้าวของสิ่งของที่เคยทำให้มีความสุข รู้สึกดีได้ อาจทำให้มีคว…
เทคนิคการใช้กระจกตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กระจกเป็นของใช้และของตกแต่งบ้านที่นิยมนำมาตกแต่งภายในบ้าน ตามฮวงจุ้ยการติดกระจกเงาสามารถส่งผลต่อฮวงจุ้ย ช่วยสะท้อนโชคลาภ ความร่ำรวย แก้ไขจุดบกพร่องทางฮวงจุ้ยได้ แต่การติดกระจกตกแต่งบ้านแบบใดจะถูกฮวงจุ้ยหรือผิดฮวงจุ้ยบ้างมาติดตามกันค่ะ การติดกระจกที่ถูกฮวงจุ้ย คือ ตำแหน่งติดกระจกของตกแต่งบ้านให้สามารถสะท้อนวิวตรงข้ามสวยๆ อย่างงาน…
ไอเดียแต่งภายในบ้านงบน้อยแต่ได้มุมมองใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การตกแต่งบ้านไม่ได้จำกัดแค่ต้องมีงบเยอะๆ มากมาย หรูหรา หรือค่อยมีเงินก่อนแล้วค่อยแต่งบ้าน เป็นความคิดที่ผิดทำให้พลาดการทำให้บ้านที่อยู่อาศัยน่าอยู่ มีงบจำกัดหรือไม่อยากใช้เงินเยอะ แค่ใช้เทคนิคแต่งบ้าน ไอเดียแต่งบ้าน เข้าใจสไตล์แต่งบ้าน ไม่ว่าหยิบจับอะไรไม่ว่าจะสีหรืองาน DIY ฯลฯ มาประดับตกแต่งบ้านก็เป็นการตกแต่งบ้านที่ Cool ได้ ม…
แต่งมุมใต้บันไดให้เป็นมุมใช้งานได้และน่าสนใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
บ้านสองชั้นทุกหลังจะต้องมีมุมบันได ส่วนใหญ่บริเวณนี้จะเป็นโซนจัดเป็นของมิดชิดเป็นมุมอับไม่ค่อยได้มีการตกแต่งบ้านให้สวยงามเหมือนพื้นที่อื่นๆภายในบ้าน เพราะมีพื้นที่น้อย เป็นทางเดินผ่านไปมาในชั้นล่าง และเชื่อมจากชั้นล่างไปชั้นบน หากแต่จริงๆ แล้วพื้นที่จำกัดนี้ก็สามารถแต่งบ้าน หรือออกแบบตกแต่งบ้านให้สามารถมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มและเป็…
จัดตกแต่งห้องนอนให้รักหวานยืนยาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สำหรับคู่รักสามีภรรยา “ห้องนอน” เป็นห้องที่ได้แชร์และใช้เวลาร่วมกันในแต่ละวันยาวนานที่สุด การตกแต่งห้องนอนให้มีบรรยากาศน่าพักผ่อน สวย น่าอยู่ ให้ความสบายตาสบายใจ สามารถส่งผลต่อจิตวิทยาทำให้อารมณ์ดี ผ่อนคลาย คู่รักจึงไม่ควรพลาดสำหรับไอเดียแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอนนี้ เพื่อเป็นอีกปัจจัยที่ช่วยให้ชีวิตคู่ราบรื่น มีความสุขด…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 834 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,894,228 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด827,481 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท24 มิ.ย. 2561

สอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า

Line ID : JK456
โทร : 093-0456-963 (จ๋า)
ผ่านเว็บ : www.dmodernart.com

Facebook : dmodernarts

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

NEW PRODUCTS

180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
100.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
100.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ

RECOMMENDED

RANDOM

220.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
350.00 บาท
480.00 บาท
 • สั่งซื้อ
800.00 บาท
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
200.00 บาท
250.00 บาท
 • สั่งซื้อ
350.00 บาท
480.00 บาท
 • สั่งซื้อ
800.00 บาท
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
 • สั่งซื้อ
360.00 บาท
440.00 บาท
 • สั่งซื้อ
860.00 บาท
1,050.00 บาท
 • สั่งซื้อ
200.00 บาท
250.00 บาท
 • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก